Running Biomechanics & Foot Attire Of The Best Runners In The World Thai

Running Biomechanics & Foot Attire Of The Best Runners In The World Thai


วิ่งอยู่บนถนน เพราะว่ามันเป็นไปไม่ได้ ผมต้องการควบคุมพร้อมกันทั้งกลุ่ม
ในทุกๆ กิโลเมตร เราจะทำการวัดอย่างแม่นยำด้วยจีพีเอส ดังนั้น ช่วยตั้งใจเกาะกลุ่มกันไว้ วันนี้ กลุ่มของเราอาจจะเป็น มาราธอนที่เยี่ยมที่สุดในโลก กลศาสตร์ชีวภาพการวิ่ง และเครื่องสวมเท้าของนักวิ่งที่สุดของโลก บทบรรยายไทยโดย นายเสือผู้น่ารัก ทุกวันนี้ มีคนจำนวนมากต้องการเป็น
นักกรีฑา เต็มไปด้วยผู้ที่มีพรสวรรค์อยู่มากมาย ปรารถนาที่จะเข้ารับการฝึกซ้อมอย่างหนัก ทำให้มีตัวเลือกมากมายว่า
คนไหนจะสามารถวิ่งขึ้นภูเขามาได้ถึงจุดสูงสุด กรุงเอเธน คือเม็กกะของนักกรีฑา ความสูงจากระดับน้ำทะเลเป็นหนึ่งเคล็ดลับ และยังมี วัฒนธรรมของพวกเขาอีกด้วย ในตอนเช้าวิ่งไปโรงเรียน
ที่อยู่ห่างออกไปถึงสองกิโลเมตร วิ่งกลับมาบ้านเพื่อทานอาหารกลางวัน และตอนบ่าย เราวิ่งกลับกันอีกรอบ สามคนแรกสำหรับวันนี้ ทำเวลา 2 ชั่วโมง 9 นาที เวลาสำหรับผู้ชนะ 2 ชั่วโมง 8 นาที 30 วินาที เวลาสำหรับ 5 กิโลเมตรสุดท้ายของเขา
3 นาที 6 วินาที 3 นาที 21 วินาที 3 นาที 3 วินาที 3 อันนี้ไม่แน่ใจ
3 นาที 8 วินาที และ 3 นาที 3 วินาที
ในช่วงกิโลเมตรสุดท้าย การฝึกฝน และทำงานอย่างหนัก
เพื่อให้ได้ผลสำเร็จสูงสุด ในด้านหนึ่ง พวกเขามี
อุปนิสัย และบุคลิกภาพที่มุ่งมั่น และในอีกด้านหนึ่งพวกเขามี
พรสวรรค์ที่จะเป็นนักกรีฑา คุณสมบัติที่เขามีอยู่แล้วเป็นเบื้องต้น เขาจึงเป็นบุคคลที่ยิ่งใหญ่สำหรับผม ที่ได้ร่วมงานด้วยกัน หยั่งรู้ได้ว่า เป็นคนในอุดมคติ [ เบอลิน 22 สิงหาคม 2010 ] ผมรู้สึกประหลาดใจมาก น่าอัศจรรย์ใจในความสำเร็จอันยิ่งใหญ่ [ ไรติ 29 สิงหาคม 2010 ] การฝึกฝนของเราเพื่อให้สามารถทำลายสถิติ ไม่ใช่แค่ครั้งเดียว แต่ติดต่อกันถึงสองครั้ง มันเป็นความรู้สึกที่สุดยอดจริงๆ เลยครับ เขาอยู่ที่นั่นด้วย นั่นช่วยผมอย่างมาก ผมอยู่ที่นั่นด้วยในฐานะโค้ช เพื่อหลอมรวมทุกสิ่งทุกอย่างเข้าด้วยกัน และช่วยให้เขาเป็นอย่างที่เขาเป็นอยู่ในทุกวันนี้ มีนักกรีฑาหญิงอยู่น้อยมากครับ เมื่อครั้งที่ผมมาเคนย่าในปี 1976 และยังมีข้อห้ามบางอย่าง เป็นความเชื่อเกี่ยวกับ การวิ่งของผู้หญิง ผู้หญิงในตอนนั้นไม่มีโอกาส พวกเธอสามารถวิ่ง สามารถทำงานได้แล้วในทุกวันนี้ ผมทราบดี สังคมของเราไม่ยอมรับ เมื่อก่อนนี้พวกเธอไม่ได้รับอนุญาตให้ทำได้ แต่ทุกวันนี้ เราปรับความรู้
ความเข้าใจกันดีหมดแล้วครับ พ่อสนับสนุน และเคยบอกฉันให้ฝึกซ้อม “บางที จะมีสักครั้ง สักวันหนึ่ง
ที่เจ้าจะได้เดินทางไปต่างประเทศ” “ขอให้ทำไปเถิด ทำเพื่อพวกเรา” [ ลอนเดรส 19 เมษายน 2011 ] พอเธอ…. เธอประสพผลสำเร็จในการวิ่ง หรือว่า เธอชนะ เธอได้ชัยชนะมา ผมก็รู้สึกเป็นส่วนหนึ่งที่ได้รับชัยชนะด้วยเหมือนกัน เพราะว่า เราฝึกซ้อมด้วยกัน
เราอาศัยอยู่ด้วยกัน เราแบ่งปันสิ่งต่างๆ กัน เวลาซ้อม ฉันก็แค่ก้าวเท้าตามจังหวะย่างก้าวของเขา การเรียกมารวมตัวกัน หลังจากเสร็จงานแล้วประมาณ 2 ชั่วโมง ประมาณ 7:30 พวกเขาก็กลับมาที่นี่ พักจิบชากับขนมปัง ผ่อนคลายจนกระทั่ง 10 โมง ก็ถึงเวลาอาหาร วันจันทร์ เมนูเนื้อ วันอังคาร นม วันพุธ เนื้อ วันพฤหัส นม แล้วก็วันศุกร์ เนื้อ และมักจะกินข้าว มันฝรั่ง ถั่ว ด้วยเสมอ ไม่มีอาหารขยะเด็ดขาด ไม่จำเป็นต้องกินอาหารเสริมบำรุงใดๆ ที่จะทำให้พวกเขาเป็นนักกรีฑาที่ดี ช้าหน่อย ช้าหน่อย ขับไปรับข้างหน้าเลย ที่นี่เป็นสถานการณ์ที่แตกต่างอย่างมากจากทางยุโรป มีหลายสิ่งหลายอย่างที่ให้นำมาไตร่ตรอง สำหรับที่นี่ก็แค่วิ่ง แล้วก็บรรยากาศ ทุกอย่างคือ ลมหายใจ การวิ่ง แล้วคนพวกนี้เขาตั้งใจทุ่มเทกันอย่างมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งคนพวกนี้ เขาคิดว่า การวิ่งเป็นแค่เรื่องกล้วยๆ ผู้คนเข้าใจกันไปว่า ชาวเคนย่าทำให้การวิ่งมองดูเป็นเรื่องง่าย พรสวรรค์ที่มีมากับตัวยังไม่เพียงพอนะครับ การฝึกซ้อมของพวกเขาไม่ได้เป็นความลับแต่อย่างใด มันไม่ความลับใดๆ ความลับก็คือการซ้อมอย่างหนัก ความลับก็คือการซ้อมอย่างหนัก ความลับคือจิตใจ จิตใจที่เตรียมพร้อมนั่นคือสิ่งสำคัญที่สุด คุณจำเป็นต้องมี…. บุคลิก ลักษณะ… และความปรารถนาที่จะซ้อมอย่างหนัก ความลับง่ายๆ ภายใจใจของพวกเขา นั่นกลายเป็นสิ่งที่ดูออกได้ยาก ความลับของความแข็งแรงทั้งหมดนี้ ก็คือการสร้างแรงขับดัน พวกเขารู้ดีว่า มันสามารถเปลี่ยนแปลงชีวิตของพวกเขาได้ ในชนบท ไม่มีงานที่มั่นคงนัก พวกเขาต้องทำงาน ทำงาน เพื่อให้ได้เงินมาบ้าง เติบโตขึ้นมาในครอบครัวชาวนายากจน เด็กจำนวนมากเติบโตขึ้นมาในสภาพอันแร้นแค้น ในสภาพความต้องการสิ่งจำเป็น พวกเขาจำนวนมากมีแค่ให้เพียงประทังชีวิต พ่อแม่ของผมแข็งแรงพอ ที่จะหาอาหารมาให้…. รวมถึงเสื้อผ้า พวกเขาจึงมีแรงผลักดันอย่างสูง เพื่อให้ได้มีชีวิตที่ดียิ่งขึ้นกว่าเดิม ผมวิ่งเพื่อให้ได้เงินมา และดูแลครอบครัวของผม [ เบอลิน 25 กันยายน 2011 ] ในบรรดาคนที่สามารถช่วยน้อง ความเป็นอยู่ที่ดี ถ้าเราให้เงินเราลงทุนในคน ตัวอย่างเช่น ส่วนมากเรา แบ่งปันผลกำไรของเราให้กับพวกเขา และปรับปรุงชีวิตของพวกเขาให้ดีขึ้น
นั่นเป็นความสุขใช่ไหมครับ? ทำไมฉันจึงเริ่มเลือกงานวิ่งนี้หรือคะ? เพราะเพียงแค่ฉันอยากขึ้นเครื่องบิน สิ่งที่ดีที่สุดของการวิ่ง ก็คือ ตอนวิ่งจะได้เห็นรอยยิ้มของผู้คน เชียร์
และตระโกนบอกว่า “ไปเร็ว เร็วอีก” เป็นตัวแทนของประเทศของเรา และได้กลายเป็นแบบอย่าง ผมมีความสุขที่ได้เติบโตขึ้นมา และได้อยู่ ได้รู้จักวิธีการใช้ชีวิตที่ผ่านมา ถึงแม้ว่า ผมยังมีความผูกพันอยู่กับประเทศไอร์แลนด์ เคนย่า ก็นับว่าเป็นบ้านของผมไปแล้วเวลานี้ บทบรรยายไทยโดย นายเสือผู้น่ารัก

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *